Bạn có chắc muốn xóa sản phẩm này?

TÌm Kiếm hót
quần thể thao quần thể thao quần thể thaoquần thể thao

SIÊU PHẨM ÁO PHAO CHỈ 12K - SIÊU SALE 12.12

TẠI SAO NÊN CHỌN ÁO PHAO CHO MÙA ĐÔNG?

Không chỉ là 1 chiếc áo phao siêu ấm, siêu gọn nhẹ, áo phao từ thương hiệu FM còn là sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái dù đi học, đi làm, đi chơi. Ngoài ra còn phù hợp với tất cả các hoạt động tại nhà. Đặc biệt thích hợp với những người thường xuyên đi lại đường dài vì nó gọn nhẹ và siêu ấm.

5 Tính năng của áo phao FM

Đặt mình vào vị trí người tiêu dùng và hiểu được mong muốn của khách hàng, FM sản xuất ra những chiếc áo phao nam, nữ đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng trong 1 chiếc áo ấm.

Áo phao siêu nhẹ

Những chiếc áo phao siêu nhẹ của thương hiệu thời trang FM có trọng lượng chưa tới 300gr, nhẹ hơn rất nhiều so với những chiếc áo ấm làm từ những chất liệu khác. Áo phao siêu nhẹ của FM nhanh chóng trở thành sản phẩm được khách hàng đặt mua.

Áo phao nam siêu ấm đồng giá 12k dịp siêu sale 12.12 tại FM

Áo phao nam siêu ấm đồng giá 12k dịp siêu sale 12.12 tại FM

Áo phao siêu ấm

Với thiết kế có khóa kéo cao che kín cổ và áo phao có mũ rộng. Lớp ngoài làm từ chất liệu vải không thấm nước và cản gió, kết hợp lót lông hoặc chần bông nhân tạo giúp giữ ấm tối đa.

Áo phao gấp gọn tiện lợi 

Nhờ trọng lượng nhẹ và mỏng, áo phao FM có túi gấp gọn khi cuộn lại. Rất gọn gàng và tiết kiệm diện tích khi mang đi bất cứ đâu, đặc biệt là khi đi du lịch.

Phù hợp với mọi hoạt động trong nhà hay ngoài trời

Gọn, nhẹ, thoải mái khi cử động, di chuyển. Áo phao FM phù hợp trong tất cả mọi hoạt động và cho mọi đối tượng khách hàng như: đi làm, đi chơi, đi học, nội trợ, đi dạo…

Áo phao siêu ấm - siêu nhẹ đồng giá 12k dịp siêu sale 12.12 tại FM

Áo phao siêu ấm - siêu nhẹ đồng giá 12k dịp siêu sale 12.12 tại FM

Làm sao để mua được áo phao 12k?

Ưu đãi đồng giá 12k áp dụng đến hết ngày 12.12, khi bạn mua 1 sản phẩm giá gốc sẽ được mua kèm 1 áo phao thứ 2 với giá 12k  

Để mua được áo phao 12k, tại trang chủ website của FM, bạn chọn danh mục 12.12, sau đó chọn sản phẩm yêu thích và thêm vào giỏ hàng. Tất cả những sản phẩm trong danh mục 12.12 sẽ được áp dụng giá gốc cho sản phẩm đầu tiên và giá 12k cho sản phẩm thứ 2. 

Áo phao nam siêu ấm đồng giá 12k dịp siêu sale 12.12 tại FM

Áo phao nam siêu ấm đồng giá 12k dịp siêu sale 12.12 tại FM

Những dòng áo phao được FM áp dụng giá 12k gồm: Áo phao nam, áo phao nữ, áo phao lông vũ, áo phao có mũ, áo phao siêu nhẹ, áo phao siêu ấm, áo phao thời trang, áo phao siêu dày…đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. 

Ngoài áo phao nam - nữ, 12.12 năm nay, FM sale đồng giá 12k hơn 100 mã sản phẩm thời trang nam, nữ khác như: áo hoddie, áo len nữ, áo len cổ lọ, áo len 3 phân, áo thun, quần legging, khăn quàng cổ…

Với chương trình siêu ưu đãi 12k dịp 12.12, thương hiệu thời trang FM nhận được sự ủng hộ từ lượng lớn khách hàng.

Chỉ còn 3 ngày cuối cùng để bạn lựa chọn cho mình và gia đình những sản phẩm giữ ấm cho cả mùa đông, vừa thời trang và giá cả “siêu hời” từ thương hiệu thời trang FM.