Giới Thiệu

 FM Style là kết quả của những nỗ lực cho ra một thương hiệu thời trang trẻ đậm chất tự hào Việt Nam…

Anh Hoàng Nhật Nguyên đương Tổng Giám Đốc công ty, sau khi tốt nghiệp Học Viện Hành Chính Quốc Gia ở Hà Nội đã quyết định từ bỏ chốn phồn hoa đô hội này để trở về Đà Nẵng lập nghiệp bởi tình yêu thương to lớn dành cho mảnh đất Miền Trung. Khi nền kinh tế nước nhà đang trong quá trình chuyển mình mạnh mẽ, khi Đà Nẵng còn đang thay màu áo mới cũng là lúc, FM Style chính thức được thành lập vào ngày 06.06.2012 với chi nhánh đầu tiên được đặt tại 236 Lê Duẩn, Đà Nẵng.

 

Logo đầu tiên của FM Style năm 2012

Có thể nói, trong suốt 9 năm FM Style đã không ngừng vươn mình mạnh mẽ để dần trở nên hoàn thiện và khẳng định được giá trị thương hiệu đến mọi nhà. Cùng FM Style điểm qua 3 giai đoạn cột mốc quan trọng trong suốt chặng đường vừa qua nhé!

2012 – 2015 : Lần đầu tiên ra mắt thị trường thời trang

Trong năm 2012, nghành thời trang thế giới có nhiều biến động, do đó lúc bấy giờ nghành thời trang ở Việt Nam cũng chịu ít nhiều sự ảnh hưởng bởi các xu hướng thời trang mới. Giữa năm 2012, anh Hoàng Nhật Nguyên đã đưa ra quyết định táo bạo sẽ xây dựng thương hiệu thời trang Việt riêng. Từ đó, FM Style chính thức có mặt trên thị trường vào 06.06.2012, sau bao năm tháng ấp ủ hoài bão.

Giai đoạn sơ khai, công ty chỉ sản xuất ra gần 10000 sản phẩm mỗi năm để phục vụ khách hàng. Song nhu cầu tiêu thụ thời trang lớn, FM Style dần dần mở rộng quy mô chi nhánh để đáp ứng được lượng cầu lớn của thị trường.

FM Style xuất phát điểm là một cửa hàng có quy mô nhỏ

Trong 1 năm kể từ ngày thành lập, FM Style đã mở ra hơn 3 chi nhánh trên toàn Đà Nẵng lần lượt tại 146 Phan Thanh, 415 Lê Duẩn, 214 Âu Cơ. Từ đó trở thành thương hiệu thời trang Việt Nam đầu tiên có nhiều chi nhánh nhất tại thành phố đáng sống này.

Giữa năm 2013: Các chi nhánh mới lần lượt xuất hiện tại Huế, Quảng Nam và Quảng Ngãi. Đưa thương hiệu FM Style sải cánh vươn xa tại các tỉnh thành khác.

Theo đó, FM Style cũng năng nổ hơn trong các chương trình thiện nguyện, ủng hộ bà con vùng sâu vùng xa với những chuyến đi ý nghĩa trong mong muốn giúp đỡ và cải thiện phần nào cuộc sống khó khăn của người dân vùng nghèo khó.


Những chuyến đi từ thiện luôn là nét văn hóa tự hào của công ty 

2015 - 2020: 5 năm hoàn thiện và không ngừng vươn lên

Có thể nói rằng đây là giai đoạn mà FM Style thể hiện sự vươn mình mạnh mẽ đỉnh điểm khi lần lượt 18 cửa hàng được ra mắt trong suốt 5 năm liên tiếp. Điều này đồng nghĩa với việc, trung bình 1 năm sẽ có 4 cửa hàng được mở ra. Sự mở rộng quy mô không ngừng này đã giúp FM Style thu hút được sự chú ý của lượng lớn khách hàng.

Năm 2016: Công ty bắt đầu những bước đầu tiên về cải thiện và nâng cao đời sống tinh thần nhân viên bằng việc thiết lập các hoạt động team building, cùng với việc xây dựng văn hóa công ty với lí tưởng làm việc cao đẹp. Điều này đã góp phần thúc đẩy mạnh mẽ tinh thần làm việc của mọi người, tạo tiền đề để cho ra những sản phẩm thời trang bắt mắt.

Năm 2018: Phân xưởng may đồ quy mô lớn của FM Style được xây dựng với hơn 1000 nhân công lành nghề. Đưa số lượng nhân sự FM Style lên đến 1500 người bao gồm toàn thể các nhân sự phòng ban văn phòng, khối cửa hàng cũng như xưởng sản xuất. Cũng trong năm này, anh Hoàng Nhật Nguyên – Tổng giám đốc công ty đã có chuyến tham quan và học hỏi tại Singapore, trở về Việt Nam và cho ra đời ZONE FM tại 158 Hàm Nghi.

Xưởng may đầu tiên được thành lập vào năm 2018

Năm 2019 – 2020: Kiên cường trước đại dịch Covid. Giai đoạn bùng nổ Covid xảy ra vào giữa năm 2019, khi cả nền kinh tế Việt Nam rơi vào khủng hoảng thì FM Style cũng không ngoại lệ. Song, giai đoạn khó khăn này cũng trôi qua bình ổn, FM Style tiếp tục bành trướng các chi nhánh mới ở các tỉnh Tây Nguyên bao gồm Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk và Đắk Nông. Trong tâm thế đi ngược lại với diễn biến thị trường, FM Style vẫn thu về được trái ngọt bởi sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng.

2021 – Nay : Khẳng định thương hiệu – Làm nên vị thế

Đến nay, FM Style đã có 49 chi nhánh trên toàn quốc với nhân sự lên đến hàng ngàn người. Các phòng ban, phân xưởng, kho lần lượt được mở rộng và không ngừng đổi mới. Các sản phẩm ngày càng đa dạng về thiết kế, mẫu mã cũng như kiểu dáng để đuổi kịp được thị trường thời trang luôn không ngừng biến động.

Trụ sở văn phòng làm việc đầu tiên được thành lập vào tháng 01 năm 2021 tại 48 Yên Bái, Đà Nẵng. Cũng thời gian này, FM Style quyết định thay đổi nhẹ bộ nhận diện thương hiệu của mình, từ logo đến việc sửa sang lại toàn bộ cửa hàng.

Logo mới của FM có 2 màu chủ đạo là vàng và đỏ

Toàn bộ cửa hàng đều được sửa sang lại cho đúng với bộ nhận diện mới

Trải qua 9 năm biến động không ngừng, cùng với tinh thần vươn lên đến nay FM Style đang tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường thời trang Việt Nam. Và trong tương lai, FM Style sẽ phấn đấu đưa thương hiệu Việt vươn xa tầm quốc tế.